VỀ CHÚNG TÔI

Đối với tập thể H&D chúng tôi, giấy dán kính không chỉ đơn giản là vật liệu thi công nội thất. Mà chúng còn mang trong mình linh hồn riêng, với sứ mệnh riêng, Với đội ngũ nhân lực nhiệt huyết, trách nhiệm cùng kinh nghiệm dày dặn. Với sứ mệnh đem đến trải nghiệm tốt cho mỗi khách hàng thông qua chất lượng dịch vụ cũng như chất lượng của sản phẩm. H&D luôn đảm bảo công trình dán kính được hoàn thiện tốt nhất, trên nền tảng những yêu cầu khắt khe nhất trước khi bàn giao. Để làm được điều này, đội ngũ H&D đã và đang hoạt động dưới tôn chỉ là luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Hàng ngày tại văn phòng H&D, bạn sẽ thấy những con người làm việc chăm chỉ và khao khát thành công. H&D luôn sẵn sàng thực hiện mọi mong muốn và yêu cầu của bạn.

TẦM NHÌN

H&D sẽ đặt ra chuẩn mực về chất lượng sản phẩm và dịch vụ cho ngành dán decal, phim cách nhiệt tại Việt Nam

SỨ MỆNH

H&D cam kết mang đến sản phẩm và dịch vụ dán decal kính, thi công phim cách nhiệt cho mọi công trình với chất lượng cao nhất và phù hợp nhất cho mỗi khách hàng bằng 100% khả năng của chúng tôi.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Trở thành biểu tượng và tiêu chuẩn về chất lượng sản phẩm và dịch vụ dán kính, dán phim cách nhiệt trong lòng người tiêu dùng.

  • Trung Thực: Tất cả các giao dịch đều công khai rõ ràng. Không có sự thiếu minh bạch trong thanh toán báo giá hay khi thi công.
  • Dũng Cảm: Sẵn sàng chấp nhận sự sai sót của mình nếu có và thay đổi sửa chữa.
  • Công Bằng: Tôn trọng là nền tảng trong mọi mối quan hệ của H&D Việt Nam.
  • Uy Tín: Có trách nhiệm với những gì mình đã cam kết.