Phim Cách Nhiệt Nhà Kính

1. Phim cách nhiệt nhà kính là gi?

     Phim cách nhiệt nhà kính Là sản phẩm có dạng nilong có cầu tạo nhiều lớp được phủ bằng công nghệ phún xạ hoặc nano gốm. Là sản phẩm được dùng nhiều trong lĩnh vực xây dựng, đặc biệt là cho nhà kính và ô tô. Chúng có tác dụng bảo vệ sức khỏe con người khỏi những tia cực tím, UV... là những tác nhân gây ung thư da. Bên cạnh đó chúng có tác dụng bảo vệ đồ nội thất trong nhà cũng như trong ô tô giúp chúng tăng cao tuổi thọ. 


phim-cach-nhiet-nha-kinh-AG-5070

2. Phân loại phim cách nhiệt.

   Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại phim cách nhiệt dùng cho nhà kính. Tùy theo thương hiệu, thông số, và chất lượng mà có những giá cả khác nhau. 

2.1. Phim cách nhiệt phân khúc chất lượng cao.

    Loại này bên cạnh là những thương hiệu lớn còn có thông số kỹ thuật rất cao. Có tác dụng cách nhiệt và cản tia cực tím gần như hoàn toàn 100%. Tuy nhiên bên cạnh đó thì vấn đề giá cả lại rất cao. Đa số nguồn gốc của loại này là từ Mỹ: Lumar, classic, 3M,….Sản phẩm phân khúc này đa số dùng cho biệt thự, showroom, kính lái xe ô tô.

phim-cach-nhiet-nha-kinh-Super-98

2.2. Phim cách nhiệt phân khúc trung bình.

     Là những sản phẩm đa số có nguồn gốc từ hàn quốc, nhật bản, indonesia…Tác dụng cách nhiệt và cản tia cực tím của phân khúc sản phẩm này tùy từng mã phim mà có giá dao động từ 230.000-450.000. Tuy nhiên cũng có những mã mà có thông số cản nhiệt và cản tia cực tím gần như hoàn toàn thì giá dao động rất cao ( Có thể lên tới >1tr / m2).

2.3 Phim cách nhiệt phân khúc thấp

    Là những dòng sản phẩm đa số có nguồn gốc từ trung quốc. Loại sản phẩm này đa số là chỉ có tác dụng chắn ánh sáng mặt trời chứ cản nhiệt và cản tia cực tím rất thấp, thời gian bảo hành sản phẩm thấp ( hầu như không bảo hành) cho nên giá cả cũng ở mức thấp ( 130.000-150.000).

Xem thêm: Giấy dán kính chống nắng

3. Tác dụng của phim cách nhiệt nhà kính.

3.1 Bảo vệ sức khỏe

    Phim cách nhiệt nhà kính cản được >99% tia cực tím, UV…là các tác nhân làm hại sức khỏe con người đặc biệt là bệnh ung thư da.

3.2. Cản nhiệt.

      Với công nghệ phún xạ hoặc nano gốm, Phim cách nhiệt nhà kính ngăn sự trao đổi nhiệt trong phòng với môi trường bên ngoài từ đó làm cho ngôi nhà của bạn ấm về mùa đông – mát về mùa hè.

3.3. Tạo không gian riêng cho ngôi nhà của bạn.

     Tùy theo từng mà sản phẩm mà độ xuyên sáng thay đổi theo. Đa số các mẫu phim cách nhiệt nhà kính đều có độ xuyên sáng thấp và có phản gương nên khả năng nhìn vào từ bên ngoài là không có giúp tạo không gian riêng cho căn nhà của bạn. Bên cạnh đó thì sản phẩm có tác dụng cho khách hàng nhìn được 1 chiều tạo cảm giác không gian rộng rãi.

Phim cách nhiệt Ag-0580

3.4. Bảo vệ an toàn cho bạn.

   Với các trường hợp không may bị vỡ kính thì rất nguy hiểm cho tính mạng do bị các mảnh kính vỡ bắn vào. Khi dán phim cách nhiệt thì các mảnh kính khi vỡ sẽ được liên kết lại với nhau không bắn ra xung quanh bảo vệ an toàn cho sức khỏe cũng như tính mạng của bạn.

4. Dán phim cách nhiệt ở đâu.

     Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại phim cách nhiệt khác nhau. Chúng được nhập khẩu từ rất nhiều nước khác nhau trên thế giới. Khách hàng sẽ không biết lựa chọn những mẫu phim nào cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình sẽ dẫn đến lãng phí tiền của cũng như không đáp ứng được nhu cầu của bản thân.

    Công ty TNHH Dịch Vụ Và Thương Mại Hoàng Duy là đơn vị chuyên cung cấp và thi công phim cách nhiệt trên toàn quốc. Với rất nhiều năm làm trong lĩnh vực phim cách nhiệt chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực này.

    Với sự đa dạng về sản phẩm nên khi đến với chúng tôi khách hàng yên tâm về giá cả.Sản phẩm có đủ nguồn gốc xuất sứ và chứng nhận chất lượng sản phẩm.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH dịch vụ và thương mại Hoàng Duy

Số 29, Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Điện Thoại: 0968.620.260 hoặc 0866.050.678

Website: phimcachnhiethanoi.com

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status